ทำบุญ มิติใหม่ ยุค 4.0

โฆษณา

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ มาฝากกัน กับเรื่องราวของร้านค้าแห่งหนึ่ง ที่เขาได้มีความคิดที่ดี หารายได้ให้กับครอบครัวอีกทางหนึ่ง โดยการได้มีไอเดียเด็ด ผุดธุรกิจรับจ้างตักบาตร สำหรับคนขี้เ กี ย จตื่นไม่เป็นไร แค่ใช้บริการก็ได้บุญแล้ว

ล่าสุดร้านค้าไอเดียเด็ด เอาใจคนอย ากทำบุญแต่ไม่สะดวก ผุดบริการรับจ้างตื่นมาตักบาตร ขี้เกียจตื่นไม่เป็นไร แค่ใช้บริการก็ได้บุญแล้ว ได้มีทีมงานพร้อม แถมถ่ายรูป – คลิป ส่งงานเป็นหลักฐานว่าทำจริง

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ก็ได้มีเฟซบุ๊คที่มีชื่อว่า •• บุญบังใบ สังฆภัณฑ์ •• ก็ได้มีการโพสต์ภาพ และข้อความระบุถึงบริการของทางร้านที่ใครเห็นต้องยอมใจในไอเดีย โดยทางร้านก็ได้ผุดบริการ “รับจ้างตื่นมาตักบาตร” สำหรับลู กค้าที่ไม่สะดวก ไม่ว่าจะขี้เ กี ย จตื่น , อย ากตักบาตรแต่แถวบ้านไม่มีวัด , อยู่ต่างประเทศ ฯลฯ ก็สามารถมาใช้บริการได้

โฆษณา

โดยลู กค้าสามารถโอนเงิน และแจ้งชื่อกับทางร้านได้เลย ซึ่งทางร้านก็ได้มีทีมงานพร้อมทำให้ทุกอย่ าง แถมถ่ายรูป – คลิป เป็นหลักฐานส่งงานว่าทำจริง เรียกได้ว่าตอบโจทย์จริงๆ

งานนี้ทางด้านโซเชียลก็ได้แห่แชร์กันเพียบบอกว่าเป็นไอเดียที่แจ๋วมากๆ สมกับเป็นการทำบุญยุค 4.0 มิติใหม่ของการตักบาตรจริงๆ เลยทีเดียว


ธุรกิจรับจ้างตักบาตร


ธุรกิจรับจ้างตักบาตร

โฆษณา


ธุรกิจรับจ้างตักบาตร