คู่รักดาราจบกัน

โฆษณา

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขากันดีอย่ างแน่นอน สำหรับนักแสดงชายสายฮาอย่าง หนุ่มแจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน เขาก็ได้มีผลงานที่สร้างชื่อเสี ยงครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน โดยก่อนหน้านั้นเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์สั้นมาก่อน เรื่อง ทำไมต้องเป็นตลก(2544) ซึ่งกำกับโดย บอล-วิทยา ทองอยู่ยง และอยู่ละแวกบ้านเดียวกัน พอมีการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน จึงได้มีการใส่ตัวละคร “แจ๊ค”

ซึ่งเขียนขึ้นสำหรับ แจ๊ค โดยเฉพาะ และจากภาพยนตร์เรื่องนี้เองที่ได้ทำให้แจ๊คได้รับรางวัลสุ พ ร ร ณ ห ง ส์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม แจ๊คยังได้มีผลงานภาพยนตร์ต่อมาอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เ ด็ กเ ด น , ว า ไ ร ตี้ ผี ฉ ลุ ย , ข้าวเหนียวหมูปิ้ง , สายลับจับบ้านเล็ก และ เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน ปัจจุบันเขาได้จบการศึกษาระดับป ริ ญ ญ าตรี สาขาภาพยนตร์ ค ณ ะ นิเ ท ศ ศ า ส ต ร์ มหาวิทย าลัยรั ง สิ ต ปีการศึกษาที่จบพ.ศ.2555 รับป ริ ญ ญ าเมื่อปีพ.ศ.2556

แจ็ค แฟนฉัน

ล่าสุดก็ได้กลายเป็นข่าวช็อกสำหรับแฟนคลับกันเลยไม่น้อย เมื่อ แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน ได้มีการประกาศลดความสัมพันธ์กับ คุณ คุณัญญา แฟนสาวนอกวงการ เหลือเป็นเพียงแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี

แจ็ค แฟนฉัน เลิกแฟนสาวแล้ว ขอเป็นแค่เพื่อนพอ

โฆษณา

โดย แจ็ค แฟนฉัน ก็ได้มีการโพสต์ภาพข้อความที่ได้เขียนข้อความระบุไว้ด้วยว่า “วันนี้เรา 2 คนตกลงกันแล้วว่าเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ขอบคุณสำหรับ 6 ปีที่ผ่านมานะคุน เรา 2 คนคุยกันแล้วด้วยสติ แล้วเรา 2 คนไม่ได้ท ะ เ ล า ะกัน ทุกอย่ างเป็นสิ่งดีๆ ขอบคุณที่ทำให้แจ็คโตขึ้น ถึงวันนี้เราจะไม่ได้ไปต่อด้วยกัน แต่เราจะรักและหวังดีต่อกันตลอดไป”

ด้าน คุณ คุณัญญา ก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับแจ็ค พร้อมทั้งได้เขียนข้อความระบุไว้เหมือนกันว่า “You’re my best memory ขอบคุณสำหรับทุกอย่ ได้าง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เวลาที่คุณแ ย่ คุณรู้สึกโชคดีเสมอที่มีแจ็ค และคุณจะเป็นคนนึงที่หวังดี และรอคอยดูความสำเร็จของแจ็คตลอดไป 🙂 #always”


โดยมีแฟนคลับก็ได้แห่กันเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากมาย รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ ซัน ประชากร , ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฯลฯ

โฆษณา