อาชีพที่เงินดี ขับรถสิบล้อในอเมริกา มีรายได้เกือบ 6 หมื่นต่อสัปดาห์

สาวไทยในอเมริกาเปิดอาชีพน้องปิ๋มสาวร้อยเอ็ดขับรถบรรทุกในอเมริการายได้ไม่ธรรมดาหากพูดถึงอาชีพขับรถบรรทุกหลายคนคงนึกภาพชายหนุ่มเป็นส่วนมากแต่วันนี้ Admin บอกเลยว่า สิงห์รถบรรทุก คนนี้เป็นสาวสวย

โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยช่อง YouTube MrJiroChan ที่ได้นำเสนอเรื่องราวน่าสนใจในประเทศสหรัฐอเมริกาได้พาคนดูไปสัมผัสวิถีชีวิตของชาวไทยคนหนึ่ง ปิ๋ม สุภาวดี นามชารี ซึ่งมีอาชีพเป็นคนขับรถบรรทุกใน สหรัฐอเมริกากว่าจะมีใบอนุญาตสำหรับขับรถบรรทุกนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยและรายได้ก็ไม่น้อยเช่นกัน

โดยคุณปิ๋ม สุภาวดี เดิมทีนั้นเป็นสาวร้อยเอ็ดเดินทางมาอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เรียนจบม 6 ทำงานที่อเมริกามาแล้ว 5 ปีครอบครัวเธอมีธุรกิจรถบรรทุกรถพ่วงเธอจึงคลุกคลีกับวงการรถบรรทุกมาตั้งแต่เด็กๆเธอชอบติดตามพ่อเวลาขับรถบรรทุกส่งของโดยติดตามไปตลอดทุกที่ในช่วงวันหยุดค่ำไหนก็นอนนั่น

ทำให้มีพื้นฐานการดูแลรถบรรทุกและเลือกที่จะเดินทางมาขับรถบรรทุกในประเทศสหรัฐอเมริกาเพราะรายได้มาก ในส่วนของเธอหลังจากหักภาษีแล้วจะมีรายได้เฉลี่ยประมาณ 6,000 บาท ต่อสัปดาห์

น้องบิ๋มตัดสินใจไม่เรียนต่อมหาวิทยาลัยเพราะมีความฝันอยากจะทำงานอยากเป็นผู้ใหญ่จึงได้เข้าสมัครเรียนจริงจังเกี่ยวกับการขนส่งในประเทศอเมริกาและสอบผ่านใบอนุญาตขับรถส่งของและทำงานในบริษัทที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของสหรัฐ

ตัวเธอจะซื้อรถบรรทุกเป็นของตัวเองและทำร่วมกับบริษัทซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายกว่าจะถึงจุดนี้ได้โดยในคลิปจะเป็นการพูดถึงอาชีพขับรถบรรทุกของเธออย่างละเอียดและเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากเชิญรับชมคลิปนี้ได้เลย


ภาพจาก New York ออกสาว


ภาพจาก New York ออกสาว


ภาพจาก New York ออกสาว


ภาพจาก New York ออกสาว


ภาพจาก New York ออกสาว


ภาพจาก New York ออกสาว

ภาพจาก New York ออกสาว