ดราม่าไม่จบ เก่ง ลายพราง ขอพูดชัด ๆ

เมื่อเก่ง ลายพราง หนุ่มวัย 34 ประกาศบนโลกออนไลน์ว่าตนเองได้จูงมือสาวน้อย น้องเนย-สายธาร หวังประเสริฐ สาววัยทีนซึ่งเป็นรักแท้ของเขาเข้าพิธีมงคลสมรสในวันที่ 26 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งแม้จะมีเสียงชื่นชมล้มหลาม แต่หลายรายก็รุมก่นด่ากันอย่างถล่มทลายในความรักต่างวัยที่ฝ่ายชายไม่ควรไปดึงฝ่ายหญิงที่อยู่ในวัยเรียนมาร่วมเรือนหอ…นั่นก็ว่ากันไปตามแต่ทัศนคติของแต่ละคน

เก่ง ลายพราง เปิดใจ เลิกกับน้องเนย แล้ว เผยอีกฝ่ายบอกว่าความรู้สึกเปลี่ยนไปหลังห่างกันตอนติดคุก – แยกกันอยู่หลังพ้นคุก แต่ยังรู้สึกดี ๆ ดูแลกันไปจนกว่าต่างคนจะมีคนใหม่ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2564 ท็อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ดาราตลกชื่อดังได้โพสต์คลิปวิดีโอลงช่องยูทูบ Toffy Jully ชื่อคลิปว่า “เก่ง ลายพราง เผยหมดเปลือกครั้งแรก หลังเลิกกับแฟน!!! | Toffy Jully”

ภายในคลิป เก่ง ลายพราง ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวระหว่างตัวเขาและอดีตภรรยา เนย สายธาร ว่าหลังจากที่เขาพ้นโทษออกจาเรือนจำแล้ว เขาและเนย มีอะไรเปลี่ยนไปหรือเปล่า เลิกกันหรือไม่

โดย เก่ง ลายพราง ระบุว่าหลังจากพ้นโทษมา ยอมรับว่าไม่ค่อยได้เจอกับเนย เพราะเหมือนต่างคนก็ต่างแยกกันอยู่คนละคอนโด ตอนที่ตนอยู่ในเรือนจำ เนยไปเยี่ยมบ่อย ตนจดเอาไว้ว่าเนยไปเยี่ยมประมาณ 166 ครั้ง แทบไม่เคยขาดเลย ฝากเงินให้ตลอด อยากได้อะไรก็ซื้อให้

พอถึงวันนี้เราคุยกันจนเข้าใจแล้ว ไม่มีใครคนหนึ่งที่ไม่ดี ไม่ได้ทะเลาะกัน เราคุยกันด้วยสัญญาที่ตกลงกันว่าทุกวันนี้ที่เขารักเราเพราะอยากดูแลเรา แต่ไม่ได้รักเราเหมือนแฟนแล้ว

ด้วยความที่ห่างนานเกินไปความรู้สึกของเขาก็เปลี่ยนไป แต่เขาก็อยากดูแลเราเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยา กลายเป็นเพียงคนที่คอยช่วยเหลือกัน ยืนยันว่าไม่ได้โกรธเกลียดกัน

ถ้าเขามีแฟนใหม่ตนก็ไม่ได้ว่า เขาก็บอกตนเหมือนกันว่าถ้าพี่จะมีแฟนใหม่ก็ได้นะ แต่เราก็ยังดูแลกันเหมือนเดิมเหมือนที่เราเคยดูแลกัน ทำงานร่วมกันได้เสมอ ตราบใดที่ต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่ แต่ตอนนี้ต่างคนก็ยังไม่มีใคร

ในมุมมองตนอนาคตก็ต้องมีแฟนใหม่ ตนอยู่คนเดียวไม่ได้ ตอบตรง ๆ เลยว่าเป็นไปไม่ได้ที่เราจะรักผู้หญิงคนนี้แค่คนเดียว เรายังรักอยู่ แต่ปรึกษากันแล้ว มาเจอจุดหนึ่งเข้าใจว่าถ้าเราไม่ได้รักกันไปจนแก่ ต่างคนอยากใช้ชีวิต

แยกทางกันได้ ยังเป็นเพื่อนดูแลกันได้ทั้งนี้ เก่ง ลายพราง บอกอีกว่าขออย่าดราม่า เพราะเรื่องนี้เป็นการตัดสินใจของเราสองคน พอใจในการตัดสินใจทั้งสองฝ่าย ไม่มีใครทะเลาะหรือทำร้ายจิตใจใคร ยืนยันว่าไม่ได้สร้างกระแส ตนเลิกกันจริง ๆ


เก่ง ลายพราง


เก่ง ลายพราง


เก่ง ลายพราง


เก่ง ลายพราง